logo_xnk_ht_viet_nam-1.100
pannercty
Hỗ trợ trực tuyến
ho-tro-vn88-truc-tuyen-hinh-123

Lọc y

I. Lọc y là gì?

  Lọc y hay còn gọi là Y lọc hoặc van Y lọc là thiết bị để loại bỏ các chất rắn không mong muốn khỏi các dòng chất lỏng, khí hoặc hơi nước. Lọc y được lắp cố định trên đầu vào của các thiết bị van giảm áp, van xả khí, van điều khiển tự động, v.v... nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, ổn định và hiệu quả.

  Lọc Y là giải pháp rất hiệu quả trong nhiều ứng dụng. Trường hợp lượng vật liệu cần lấy ra khỏi dòng chảy tương đối nhỏ, dẫn đến khoảng thời gian dài giữa các lần làm sạch màn hình, màn hình lọc được làm sạch bằng tay bằng cách tắt dòng và tháo nắp lọc. Đối với các ứng dụng có tải trọng bẩn nặng hơn, Bộ lọc Y có thể được trang bị kết nối "xả" cho phép màn hình được làm sạch mà không cần tháo nó ra khỏi thân lọc.

loc_y_inox_mat_bichy_loc_inox

loc_y_gang_autloc_y_gang_1loc_y_gang__2

  Lọc Y được sử dụng trong nhiều ứng dụng lọc chất lỏng khác nhau để bảo vệ các thành phần hệ thống quá trình hạ lưu trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm: xử lý hóa chất, dầu mỏ, phát điện và hàng hải. Ứng dụng xử lý nước, nơi Y lọc đồng được sử dụng để bảo vệ thiết bị có thể bị hư hỏng hoặc bị tắc bởi cát, sỏi hoặc các mảnh vụn không mong muốn khác, rất phổ biến.

  Bộ lọc chữ Y thường được sử dụng trong các ứng dụng mà lượng chất rắn cần loại bỏ nhỏ, và không cần phải lau chùi thường xuyên. Chúng thường được lắp đặt trong các dịch vụ khí như hơi nước, không khí, nitơ, khí tự nhiên, vv. Hình dạng nhỏ gọn, hình trụ của bộ lọc Y rất mạnh và có thể dễ dàng thích ứng với áp suất cao phổ biến trong loại dịch vụ này. Áp lực lên đến 6000 psi không phải là bất thường. Khi hơi nước đang được xử lý, nhiệt độ cao có thể là một yếu tố làm phức tạp thêm. Một áp suất hơi 1500 psi thường sẽ được tìm thấy ở nhiệt độ 1000 ° F.

  Bộ lọc Y có ưu điểm là có thể lắp đặt ở vị trí ngang hoặc dọc. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, phải được lắp đăt đúng kỹ thuật để các chất rắn bị bẫy có thể được thu gom và giữ đúng cách để xử lý. Lọc Y được trang lưới lọc thép không gỉ chất lượng cao được chế tạo một cách cẩn thận để phù hợp với thân lọc hoàn hảo.

  Y Lọc được làm từ nhiều vật liệu khác nhau: Đồng, inox, thép, gang được nối với đường ống theo kiểu mặt bích hoặc nối ren.

  Quý khác hàng xem video dưới đây để hiểu rõ hơn nguyên lí hoạt động của Lọc Y

II. Thông số kỹ thuật

 - Vật liệu chế tạo: đồng, gang, thép, inox

 - Kích thước: DN15-DN500

 - Vật liệu lưới lọc: Thép mạ, inox

 - Gioăng làm kín: PTFE, cao su tổng hợp

 - Nhiệt độ làm việc: 0-200độ C

 - Áp lục làm việc: PN10-PN16

 - Kiểu lắp: Lắp ren hoặc nối bích

 - Xuất xư: Đài Loan, Hàn Quốc

ck1ck2_1ck3
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 Ô dịch vụ 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng

Mai - TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0108628671

Hotline: 0981 625 647   Email hỗ trợ: kd2.htvietnam@gmail.com

STK: 19133913119011 tại Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Website: https://vannuochanoi.com/ 

Chuyên cung cấp: Van  bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén- Van điều khiển điện