logo_xnk_ht_viet_nam-1.100
pannercty
Hỗ trợ trực tuyến
ho-tro-vn88-truc-tuyen-hinh-123

Van bi điều khiển điện Geko

Van bi điều khiển điện Geko
van-bi-dieu-khien-dien-geko - ảnh nhỏ 1

Van bi điều khiển điện Geko

Đánh giá 1 lượt đánh giá

1.100.000 VND

2.000.000 VND

Công ty HT Việt Nam đơn vị cung cấp van bi điều khiển điện Geko - Đài Loan. Hàng chính hãng nhập khẩu, CO-CQ đầy đủ.

Giới thiệu về van bi điều khiển điện Geko.

Van bi điện hay còn được gọi là van bi điều khiển điện. Là tên gọi chung của dòng van bi cơ học kết hợp với bộ điều khiển điện. Nhiệm vụ là bộ điện sẽ thực hiện điều khiển mọi thao tác đóng mở của van một cách hoàn toàn tự  động, thay thế mọi thao tác vận hành van thủ công bằng tay thông thường. Giúp gia tăng năng xuất vận hành tối đa của hệ thống, giảm chi phí và nhân công vận hành van.

 

Van bi điều khiển điện Geko là dòng van bi được bộ điều khiển Geko – Đài Loan điều khiển mọi thao tác vận hành đóng mở. Bộ điện mang thương hiệu Geko là một trong những bộ điều khiển điện có chất lượng luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam chúng ta nói chung. Sử dụng nguồn điện áp phổ biến là 24V, 220V, 380V để tạo ra momen xoắn giúp điều khiển đóng mở van. Được thiết kế đạt tiêu chuẩn IP67 nên phù hợp lắp đặt cho đa dạng môi trường làm việc khác nhau kể cả bụi bặm, ẩm ướt.

 van-bi-dien-geko3

Hiện nay dòng van bi điện Geko hay bất kể dòng điều khiển tự động  nào mang thương hiệu Geko đều đang được công ty HT VIệt Nam chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường toàn quốc với chất lượng chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Thông số kỹ thuật chung.

 • Kích thước van: DN15 – DN200
 • Vật liệu chế tạo van: Inox, nhựa, gang, thép.
 • Kiểu dáng kết nối: Ren, mặt bích.
 • Tiêu chuẩn bích: JIS. BS. DIN.
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16.
 • Nhiệt độ làm việc: 0 – 200 độ C.
 • Môi trường làm việc: Nước, khí, gas, hóa chất,….
 • Vật liệu chế tạo bộ điện: Hợp kim nhôm nguyên khối.
 • Điện áp sử dụng: 24V, 220V.
 • Dạng điều khiển: ON/OFF, Tuyến tính.
 • Tiêu chuẩn bộ điện: IP67.
 • Thương hiệu: Geko.
 • Nguồn gốc: Đài Loan.
 • Bảo hành: 12 tháng.
 • Tình trạng: Hàng sẵn.

Đặc điểm của van bi điện Geko.

 - Van được điều khiển vận hành đóng mở hoàn toàn tự  động nhờ vào bô điện. Thay thế mọi thao tác vận hành đóng mở bằng tay thông thương.

 - Điện áp bộ điể sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam chúng ta là 24V, 220V, 380V. Thuận lợi cho việc lắp đặt.

 - Bộ điện được chế tạo theo tiêu chuẩn kháng bụi, nước IP67 theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế mà phù hợp lắp đặt cho đa dạng môi trường làm việc khác nhau.

 - Kiểu dáng kết nối của van khá đa dạng. Phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống hiện nay yêu cầu.

 - Vật liệu chế tạo van cũng đa dạng. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu của các môi chất làm việc hiện nay đề ra.

Ứng dụng thực tế của van bi điều khiển điện Geko.

Trên thực tế thì đây là dòng van điều khiển tự động. Chính vì thế mà van đang là xu hướng phát triểu của nhiều hệ thống đang tập trung hướng tới. Cụ thể hơn các hệ thống đã và đang sử dụng van như sau:

 - Hệ thống bơm nước tổng của các khu công nghiệp, khu dân cư.

 - Hệ thống cung cấp nước cho hộ gia đình chung cư.

 - Các hệ thống của nhà máy xử lý nước sạch, nước thải.

 - Hệ thống điều tiết khí của các phân xưởng, nhà máy sản xuất.

 - Hệ thống nồi hơi. Lò hơi.

 - Các hệ thống dây chuyền sản xuất nước giải khát, lương thực, thực phẩm.

 - Hệ thống sản xuất dược phẩm.

Chi tiết cấu tạo của van bi điều khiển điện Geko.

Có thể các bạn đã biết. Khi nghe tên thôi các bạn cũng nắm được cụ thể cấu tạo của van bao gồm bao nhiêu phần. Cụ thể hơn nữa là van bao gồm 2 chi tiết chính đó là van bi và bộ điều khiển điện Geko.

Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết từng phần.

Van bi.

Van được sử dụng có thể được chế tạo từ nhiều dòng vật liệu khác nhau như inox, gang, thép, nhựa. Chính vì thế mà van có khả năng phù hợp với nhiều hệ thống hiện nay yêu cầu.

Tuy vật liệu chế tạo van khác nhau nhưng cấu tạo chi tiết là đều như nhau. Bao gồm các chi tiết chính như:

Thân van: là chi tiết bao quanh toàn bộ các chi tiết khác để tạo thành 1 van cơ hoàn chỉnh. Chế tạo từ vật liệu khác nhau như nhựa, inox, gang, thép. Kiểu dáng van được chế tạo có thể là 2 mảnh hoặc 3 mảnh. kết nối có thể là lắp ren hoặc mặt bích.

Bi van: là chi tiết chính tiếp xúc đóng mở lưu chất. Được gia công khoan lỗ xuyên tâm theo kích thước tiêu chuẩn. Được kết nối với trục van.

Trục van: là chi tiết trung gian chuyền momen xoắn từ bộ điện tạo ra chuyền xuống bi van để đóng mở.

Gioăng làm kín: Chi tiết giúp van có độ kín cần thiết khi van ở trạng thái đóng. Ngăn không cho lưu chất bị rò rỉ.

Bộ điều khiển điện Geko.

Bộ điều khiển điện Geko – Đài Loan là một trong những bộ điện được đánh giá với chất lượng tốt nhất trong phân khúc. Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, các chi tiết được gia công có độ chính xác cao kết hợp tạo thành 1 bộ điện hoàn chỉnh. Cụ thể hơn các chi tiết của bộ điện như:

bo-dieu-khien-dien-geko

 – Thân – nắp bộ điện: Được chế tạo từ hợp kim nhôm nguyên  khối. Bên ngoài được phủ lớp sơn Epoxy  cao cấp với độ dày phù hợp. Giúp bộ điện đạt độ bền cao và chống ăn mòn tốt ở môi trường bên ngoài.

 – Bảng mạch điện: Thiết kế với các vi mạch điện. Sử dụng để đấu nối điện đầu vào  để tạo chuyển động cho motor.

 – Motor điện: Là bộ phận nhận tín hiệu điện từ bảng mạch và tạo ra lực momen xoắn  để điều khiển các van công nghiệp.

 – Bánh răng trợ lực, chuyền cấp: là bộ phận trung gian chuyền momen xoắn từ motor điện xuống đến trục van.

 – Công tắc giới hạn hành trình: Là bộ phận giúp ngắt điện khi van hoạt động đạt trạng thái đã cài đặt. Tránh om điện và chập điện.

 – Công tắc hiển thị hành trình: Là chi tiết giúp hiển thị trạng thái hoạt động hiện tại của bộ điện. Giúp người vận hành quan sát dễ dàng nhận biết.

 – Bộ tuyến tính (Chỉ dạng tuyến tính mới có): Giúp thực hiện điều khiển, phân chia  các góc mở của van công nghiệp theo nhiều góc độ khác nhau.

Cách thức vận hành của van bi điều khiển điện Geko.

Các bạn cũng nắm được sơ bộ về van ở phần giới thiệu. Van hoạt động đóng mở hoàn toàn phụ thuộc vào bộ điện. Cụ thể hơn nữa van có cách thức đóng mở như sau:

Ban đầu van sẽ ở trạng thái đóng hoàn toàn. Chúng ta cung cấp điện áp nguồn đâu vào theo sơ đồ đấu nối mạch điện của chu trình mở. Lúc này motor điện sẽ tạo ra momen xoắn chuyền xuống trục chuyền thông qua các bánh răng chuyền cấp. Khi đến hết hành trình công tắc giới hạn sẽ ngắt điện và công tắc hiện thị sẽ hiển thị tình trạng mở.

Khi yêu cầu đóng thì chúng ta lại cung cấp điện nguồn cho chu trình đóng của van theo sơ đồ đấu nối mạch điện đóng van. Motor điện lại chuyển động và tạo ra momen xoắn theo chiều ngược lại kéo trục van di chuyển xoay về vị trí đóng. Khi hết hành trình công tắc giới hạn hành trình sẽ ngắt điện. Lúc này chúng ta nhìn lên công tắc giám sát sẽ thấy hiển thị trạng thái đóng.

Cách thức đấu nối mạch điện cho bộ điện Geko.

Việc đấu nối chính xác để đảm bảo van vận hành tốt nhất là điều vô cùng quan trọng. CHính vì thế mà chúng ta hết sức tỉ mỉ trong quá trình đấu nối.

so-do-mach-dien

Bên trên là sơ đồ mạch điện của bộ điện Geko. Và chúng ta sẽ có cách thức đối nối như sau:

Dây đấu nối vào ô số 2 là dây trung tính. Và 2 vị trí đấu nối dây còn lại là 3 và 4 sẽ là dây của các chu trình đóng mở.

Khi cấp điện nguồn vào vị trí dây số 2 và 3 thì van sẽ hoạt động MỞ.

Khi cấp điện nguồn vào vị trí dây số 2 và số 4 đồng nghĩa với việc yêu cầu bộ điện thực hiện chu trình ĐÓNG.

Phân loại các dòng van bi điều khiển điện Geko hiện nay trên thị trường.

Van bi điện Geko là một trong những dòng van bi có chất lượng cũng như giá thành vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi liệt kê chi tiết những dòng van để các bạn nắm rõ. Và cũng như là những dòng van công ty HT Việt Nam chúng tôi cung cấp ra thị trường toàn quốc như sau:

Van bi inox điều khiển điện Geko.

Đây là dòng van được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong dòng van bi. Chế tạo bằng vật liệu inox cao cấp phù hợp với đa dạng môi trường làm việc hiện nay. Kiểu dáng kết nối đa dạng lắp ren hoặc mặt bích. Phù hợp lắp đặt cho đa dạng hệ thống. Đặc biệt là van có khả năng chịu nhiệt độ và áp lực cao. Khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc là hóa chất, axit, muối,…

van-bi-dien-geko5

Van bi gang điều khiển điện Geko.

Dòng van bi được chế tạo bằng vật liệu gang, bi van chế tạo bằng inox. kết hợp với bộ điện Geko tạo ra dòng van tự động. Tuy nhiên van được sử dụng tương đối ít. Bởi giá thành của van cũng tương đối cao, độ bền thì không thật sự đảm bảo như dòng van bi inox.

Van bi nhựa điều khiển điện Geko.

Dòng van được chế tạo toàn thân bằng vật liệu nhựa cao cấp. Có khả năng thích ứng tốt với những môi trường làm việc đặc biệt như hóa chất, axit, kiềm, muối,… Đây là những môi trường làm việc đặc biệt mà các dòng van chế tạo từ vật liệu khác không mang lại sự ổn định cao nhất cho hệ thống.

van-bi-dien-geko1

Van bi mặt bích điều khiển điện Geko.

Dạng van bi được thiết kế kiểu dáng kết nối mặt bích. Việc kết nối bích giúp van có độ vững chắc tốt nhất khi lắp đặt. Đảm bảo áp lực làm việc cho hệ thống cần thiết. Tiêu chuẩn mặt bích được chế tạo là JIS, BS, DIN…

van-bi-dien-geko2

Van bi lắp ren điều khiển điện Geko.

Kiểu dáng kết nối ren sẽ được áp dụng cho các kích thước van nhỏ từ DN15 – DN50. Với kết nối ren sẽ giúp van gọn gang, nhẹ hơn nhiều so với dạng lắp bích. Ngoài ra trọng lượng van cũng giảm đi đáng kể. Giảm tải trọng đáng kể lên đường ống lắp đặt.

Van bi điều khiển điện Geko dạng ON/OFF.

Đây là dòng van bi kết hợp với bộ điện dạng ON/OFF. Dạng chỉ phục vụ cho nhiệm vụ đóng mở hoàn toàn. Dạng này được sử dụng nhiều hơn hẳn so với dạng tuyến tính.

Van bi điều khiển điện Geko dạng tuyến tính.

Dạng van bi kết hợp với bộ điện Geko tuyến tính. Có khả năng điều khiển van vận hành đóng mở theo các góc đóng mở khác nhau từ 0 – 90 độ. Sử dụng tín hiệu điện 4 – 20mA tương đương với các góc mở 0 – 25 – 50 – 75 – 90. Phù hợp lắp đặt cho các hệ thống chế biến sản xuất hiện nay.

Ưu nhược điểm của van bi điều khiển điện Geko.

Ưu điểm van bi điện Geko.

– Được làm từ nhiều dạng vật liệu khác nhau, khả năng vận hành được ở đa dạng môi trường khác nhau.

– Đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng kết nối. Thuận lợi cho việc lựa chọn và lắp đặt van.

– Là dòng van có thế mạnh cho nhiệm vụ điều tiết dòng chảy. Vượt trội hơn hẳn so với các dòng van bướm, van cổng.

– Van có khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ cao.

– Bộ điều khiển điện được sản xuất theo công nghệ sản xuất Châu Âu. Sản phẩm đạt chất lượng tốt, vận hành hoạt động ổn định, bền bỉ.

Nhược điểm của van bi đóng mở điện Geko.

– Van bị giới hạn kích thước tối đa DN300. Kích thước lớn hơn phải đặt và chi phí sẽ cao.

Lưu ý khi lựa chọn van bi điện Geko.

– Chú ý đến tiêu chuẩn mặt bích trước khi mua. Việc này rất quan trọng bởi nếu 2 tiêu chuẩn khác nhau sẽ không lắp đặt được.

– Lựa chọn van được chế tạo bằng vật liệu phù hợp với hệ thống vận hành. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí  đầu tư.

– Kiểm tra thông số kỹ thuật vận hành tối đa của hệ thống trước khi mua van. Van phải có thông số lớn hơn thông số vận hành của hệ thống.

– Lựa chọn model bộ điều khiển điện phù hợp với van. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị ép model xuống dẫn đến tình trạng bộ điện không tạo được momen xoắn cần thiết để vận hành đảm bảo cho van, ép bộ điều khiển vận hành ngoài khả năng tạo ra. Từ đó dẫn đến tình trạng tuổi thọ kém.

– Lựa chọn sản phẩm chính hãng để lắp đặt. Việc này vô cùng quan trọng bởi mọi hoạt động của hệ thống phụ thuộc rất nhiều đến sản phẩm có phải chính hãng hay không.

Mua van bi điều khiển điện Geko ở đâu chính hãng, báo giá chính xác.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu hiện nay của các công trình. Công ty HT Việt Nam chúng tôi hân hạnh là  đơn vị cung cấp các dòng van bi điện Geko ra thị trường.

Luôn hướng tới khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Cam kết với khách hàng về sản phẩm của chúng tôi như sau:

 - Sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% Geko – Đài Loan.

 - Giấy tờ đầy đủ CO – CQ. Rõ ràng nguồn gốc.

 - Bảo hành chính hãng 12 tháng.

 - Hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, hỗ trợ tư vấn lắp đặt phù hợp.

Giá cả luôn là hấp dẫn và ưu đãi nhất do hàng được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp.

Tuy nhiên bên trên các bạn cũng nắm được chủng loại van đa dạng như thế nào. Mỗi chủng loại van sẽ có giá thành khác nhau mặc dù cùng kích thước. Chính vì thế vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất theo đơn hàng. Và cũng như được hỗ trợ giá tốt nhất.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

ck1ck2_1ck3
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 Ô dịch vụ 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng

Mai - TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0108628671

Hotline: 0981 625 647   Email hỗ trợ: kd2.htvietnam@gmail.com

STK: 19133913119011 tại Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Website: https://vannuochanoi.com/ 

Chuyên cung cấp: Van  bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén- Van điều khiển điện