logo_xnk_ht_viet_nam-1.100
banner_ht_viet_nam
Hỗ trợ trực tuyến
banner_phu-01

Chính sách bảo mật

Lượt xem: 788

Đánh giá

 

I. Chính sách bảo mật của XNK HT Việt Nam

1. Tại sao phải bảo mật thông tin

Trước khi chúng ta đi vào tìm hiểu cách xây dựng chính sách bảo mật. Trước tiên hãy tìm hiểu về lý do tại sao phải cần có chính sách bảo mật. Dưới đây là những lý do tại sao chính sách bảo mật là cần thiết cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.

2. Đó là yêu cầu của pháp luật

Trước hết, chính sách quyền riêng tư được pháp luật tại Hoa Kỳ, Canada, Liên minh Châu Âu, Úc... Và các khu vực pháp lý khác trên toàn thế giới yêu cầu.

Ngoài ra, chủ cửa hàng thương mại điện tử cần phải hạn chế rủi ro cũng. Như quản lý kỳ vọng của khách hàng để tránh mọi hiểu lầm.

3. Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Là một cửa hàng thương mại điện tử, chắc chắn bạn sẽ thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng. Và khách truy cập vào trang web như tên, tuổi, địa chỉ, email và chi tiết thẻ tín dụng. Vì những lý do rõ ràng, nhiều người sẽ muốn biết rằng thông tin này nằm trong tay bạn là an toàn. Nên chính sách bảo mật được cập nhật trên trang web sẽ thể hiện cam kết của bạn đối với bảo mật. Đồng thời giúp tạo niềm tin cho trang web và doanh nghiệp của bạn.

II. Phương thức bảo mật của XNK HT Việt 

1. Thu thập thông tin

Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau. Thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.

Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng. Bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng. 

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu. Hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP. Loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web. Địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty. Với mục đích theo dõi việc sử dụng. Hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng

2. Phương thức bảo mật

Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin. Ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

Công ty chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty. Bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ. Họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.

3. Cam kết Bảo mật

Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.

Công ty sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.

Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng. Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng. Và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin. Và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

ck1ck2_1ck3
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 Ô dịch vụ 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng

Mai - TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0108628671

Hotline: 0981 625 674   Email hỗ trợ: kd8.htvietnam@gmail.com

STK: 19133913119011 tại Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Website: https://vannuochanoi.com/ 

Chuyên cung cấp: Van  bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén- Van điều khiển điện