logo_xnk_ht_viet_nam-1.100
pannercty
Hỗ trợ trực tuyến
ho-tro-vn88-truc-tuyen-hinh-123

cút inox ren

cút inox ren
cut-inox-ren - ảnh nhỏ  1

cút inox ren

Đánh giá 1 lượt đánh giá

10.000 VND

Cút ren inox là dòng phụ kiện đường ống. Chúng được sử dụng để kết nối với các hệ thống làm việc. Dòng sản phẩm này được lắp đặt ở các vị trí góc để bẻ góc dòng chảy.

Dòng phụ kiện đường ống được biết đến là một trong những sản phẩm thiết bị. Chúng thường được sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống làm việc. Một trong những dòng phụ kiện ấy thường hay được sử dụng rất phổ biến là cút inox ren. Đây là dòng phụ kiện ngành nước không thể thiếu trong các hệ thống làm việc. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến quý khách hàng dòng phụ kiện này.

Cút inox ren là gì?

Cút inox ren hay cút ren inox là một thiết bị chuyên được dùng để kết nối các đoạn ống nối trong hệ thống. Cút có hình dạng góc vuông 90 độ, và được thiết kế tiện ren hai đầu. Chúng được sử dụng để kết nối với các đầu ống, đầu van có vị trí ở góc. Và với chức năng được dùng để bẻ góc hướng dòng chảy.

Cút ren được làm hoàn toàn từ chất liệu inox đa dạng. Có thể là dòng chất liệu inox 201 thông dụng, hay inox 304 lắp đặt được cho các hệ thống hóa chất. Hoặc là inox 316 lắp đặt cho các hệ thống vi sinh

Cút inox tiện ren hai đầu có các kích thước vô cùng nhỏ, chỉ từ DN50 trở xuống. Hai đầu ren có thể là ren ngoài, ren trong, hoặc một đầu tiện ren trong, một đầu tiện ren ngoài.

 cut-ren

Thông số kỹ thuật của cút inox ren là gì?

- Chất liệu: Inox 201, Inox 304, Inox 316

- Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

- Nối ống: Phi21, phi 27, phi 34, phi 42, phi 48, phi 60

- Áp lực làm việc: PN10, PN16

- Độ dày: SCH10, SCH16, SCH20, SCH40

- Nhiệt độ làm việc: <180 C

- Môi trường làm việc: Nước, xăng, dầu, nhiệt, khí, hóa chất

- Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc

1

Đặc điểm nổi bật cút ren inox

- Khi nhắc đến cút inox, giống như các dòng ống nối tiện ren, người sử dụng cũng nên tìm hiểu thêm một chút đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

- Là một trong những dòng phụ kiện đường ống, cút inox được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống làm việc. Chúng có hình dạng góc vuông 90 độ, và thường xuyên được sử dụng lắp đặt cho các vị trí góc. Dòng cút được sử dụng để chuyển hướng và bẻ góc dòng chảy

- Mang chất liệu làm từ inox, môi trường làm việc của cút inox cũng đa dạng không kém. Chúng có thể lắp đặt được cho nhiều hệ môi trường đa dạng, độ oxi hóa ăn mòn đến thực phẩm sạch.

- Thiết kế tiện ren sẽ giúp cho cút inox dễ dàng lắp đặt và tháo rời. Ngay cả khi người lắp đặt không yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn

- Đầu ren kết nối có các loại như hai đầu ren trong, hai đầu ren ngoài. Hay có cả 1 đầu ren trong, 1 đầu ren ngoài, hoặc 1 đầu to và 1 đầu bé.

cut-ren-inox

Một số dạng cút inox ren hiện nay

- Cút inox ren trong: Dạng này có thiết kế hai đầu ren trong, loại này hay lắp đặt với các đường ống ren ngoài. Loại cút ren trong thường xuất hiện rất nhiều và giá thành của chúng cũng tương đối phù hợp.

3

- Cút inox một đầu ren trong một đầu ren ngoài: Loại ren ngoài thường được sử dụng lắp cho hai đầu ống có kiểu ren khác nhau. Thường một đầu ống được tiện ren trong và 1 đầu ống được tiện ren ngoài. Khi lắp đặt thẳng với nhau thì có thể dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên khi ở vị trí góc thì nên sử dụng thêm cút ren để hệ thống có thể hoàn thiện.

cut-ren-ngoai3

- Cút inox lệch: Loại cút có tiện hai đầu ren trong, dòng cút này có thể dễ dàng lắp đặt được cho các đường ống có kích thước to bé khác nhau. Một số hệ thống lắp đặt cút lệch thường sẽ là các hệ thống làm việc có hai đầu tiện ren ngoài mang kích thước lệch nhau.

cut-giam-1

Tổng kho cút ren inox lớn nhất

Đơn vị XNK HT Việt Nam là một trong những nhà cung cấp thiết bị van công nghiệp, phụ kiện đường ống lớn tại Miền Bắc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp có chất lượng và giá thành vượt trội nhất. Khi đến với kho hàng XNK HT Việt Nam, quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm không gian mua sắn rộng lớn. Với hơn 3000 mặt hàng sản phẩm các loại.

Khi quý khách hàng lựa chọn mua hàng của công ty XNK HT Việt Nam. Hàng hóa sẽ được đổi trả trong vòng 3 - 7 ngày, và được bảo hành 12 tháng khi xuất xưởng. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, có thể trực tiếp liên hệ: 0981.625.884 - Ms. Nhung

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

ck1ck2_1ck3
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 Ô dịch vụ 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng

Mai - TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0108628671

Hotline: 0981 625 647   Email hỗ trợ: kd2.htvietnam@gmail.com

STK: 19133913119011 tại Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Website: https://vannuochanoi.com/ 

Chuyên cung cấp: Van  bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén- Van điều khiển điện