logo_xnk_ht_viet_nam-1.100
pannercty
Hỗ trợ trực tuyến
ho-tro-vn88-truc-tuyen-hinh-123

Van 3 ngã

Van 3 ngã
van-3-nga - ảnh nhỏ 1

Van 3 ngã

Đánh giá 0 lượt đánh giá

10.000 VND

Mô tả sản phẩm:

Kích cỡ van: DN15 - DN100.
Chất liệu chế tạo: Gang, thép, thép khống gỉ, đồng, nhựa.
Gioăng: Teflon, Caosu EPDM.
Kiểu điều khiển: Tay gạt, điều khiển bằng điện, điều khiển bằng khí nén.
Dạng kết nối: Nối ren, lắp bích, rắc co, lắp clamp.
Nhiệt độ làm việc: ~ 300 độ C.
Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25,...
Môi trường làm việc: Nước sạch, nước thải, khí nén, hơi nóng, dung dịch, hóa chất,..
Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,...
Bảo hành: 12 tháng.

Hiện nay trong nhiều hệ thống đường ống, nhiều ngành công nghiệp trên thị trường hiện nay đang lắp đặt sử dụng rất nhiều loại van công nghiệp với các chức năng khác nhau. Trong đó không thể không kể đến đó là các dòng van bi, một trong những dòng van có khả năng điêu tiết dòng chảy rất tốt. 

 

Tuy nhiên đối với mỗi hệ thống chúng ta thường sử dụng van bi với các loại khác nhau nhằm đáp ứng phù hợp với những nhu cầu sử dụng trong hệ thống của mình. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dòng van vừa có khả năng điều tiết dòng chảy vừa có khả năng điều hướng dòng chảy. Cùng mình tìm hiểu xem đó là dòng van bi nào nhé.

Định nghĩa van 3 ngã

Van 3 ngã hay còn được gọi với tên gọi là van bi 3 ngã, van bi 3 cửa, van ba ngã, van bi ba ngã,... Với khả năng điều khiển luồng chất lỏng hoặc khí qua ba đường ống khác nhau, cùng với khả năng đóng mở nhanh chóng và linh hoạt. Hiện nay van ba ngã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp trên thị trường.

 

van_3_nga.

 

Van đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi luồng chất lỏng từ một ống vào thành một ống ra khác hoặc kết hợp luồng từ hai ống vào thành một ống ra. Hiện nay dòng van này có thể sử dụng các bộ điều khiển để điều khiển đóng mở van như tay gạt, bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén.

Thông số kỹ thuật van 3 ngã

Sau đây chúng ta cùng nhau điểm qua một vài thông số kỹ thuật tiêu biểu của dòng van bi 3 ngã này nhé.

 • Kích cỡ van: DN15 - DN100.
 • Chất liệu chế tạo: Gang, thép, thép khống gỉ, đồng, nhựa.
 • Gioăng: Teflon, Caosu EPDM.
 • Kiểu điều khiển: Tay gạt, điều khiển bằng điện, điều khiển bằng khí nén.
 • Dạng kết nối: Nối ren, lắp bích, rắc co, lắp clamp.
 • Nhiệt độ làm việc: ~ 300 độ C.
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25,...
 • Môi trường làm việc: Nước sạch, nước thải, khí nén, hơi nóng, dung dịch, hóa chất,..
 • Xuất xứ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,...
 • Bảo hành: 12 tháng.

Đặc điểm cấu tạo van 3 ngã

Van 3 ngã hiện nay đang được lắp đặt sử dụng trong nhiều hệ thống đường ống với đa dạng mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên điểm chung của dòng van này là đều được cấu tạo gồm các bộ phận: Thân van, trục van, bi van, gioăng, bộ điều khiển và đầu kết nối đường ống. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

 

cau_tao_van_bi_3_nga

 

Đối với từng bộ phận cấu tạo nên dòng van ba ngã này đều được thiết kế với những nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về từng bộ phận cấu tạo nên dòng van 3 ngã này nhé.

 • Thân van: Là bộ phận có dạng 3 ngã và được làm từ nhiều loại chất liệu như inox, gang, thép, đồng và nhựa. Nó được kết nối với các hệ thống đường ống và thiết bị thông qua nhiều phương pháp lắp đặt khác nhau.
 • Trục van: Là bộ phận được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ, có vai trò kết nối giữa quả bi và bộ điều khiển. Trục van chịu trách nhiệm trong quá trình đóng mở của van bi, giúp truyền lực từ bộ điều khiển đến bi van.
 • Bi van: Là bộ phận được làm từ inox, có bề mặt trơn bóng và có các lỗ thông nhau, với 2 dạng chính là dạng chứ L và dạng chữ T. Có khả năng điều tiết và điều hướng dòng chảy bên trong hệ thống đường ống.
 • Gioăng: Là bộ phận được chế tạo từ các chất liệu như cao su EPDM và PTFE (teflon). Chức năng chính của gioăng làm kín là ngăn chặn sự rò rỉ của lưu chất ra khỏi hệ thống và thiết bị. 
 • Đầu kết nối đường ống: Là bộ phận được thiết kế với chức năng chính đó là giúp người vận hành có thể lắp đặt van vào đường ống một cách đơn giản nhất. Hiện nay van đang được sử dụng với các kiểu đầu kết nối như ren, mặt bích, clamp, rắc co.
 • Bộ điều khiển: Đây là bộ phận được lắp đặt liên kết với trục van, có chức năng điều khiển mọi quá trình hoạt động của van theo yêu cầu của người vận hành. Hiện nay chúng ta có thể lựa chọn các bộ điều khiển như tay gạt, bộ điều khiển điện, bộ điều khiển khí nén.

Phân loại van 3 ngã 

Van được lắp đặt và sử dụng rất đa dạng và phổ biến trên khắp thị trường hiện nay, tuy nhiên đối với mỗi hệ thống sử dụng đều có những điều kiện và nhu cầu làm việc trong đó là khác nhau. Chính vì thế, để van có thể đáp ứng được với nhu cầu sử dụng như vậy, hiện nay van 3 ngã đang được sử dụng với đa dạng mẫu mã khác nhau.

 

Dưới đây là một số dòng van ba ngã đang được lắp đặt và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Các bạn có thể tham khảo từng loại van một để có thể xác định được loại van đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Phân loại theo chất liệu chế tạo

Đối với từng hệ thống trên thị trường hiện nay thường sử dụng những dòng lưu chất bên trong đường ống là khác nhau. Cùng với đó là điều kiện làm việc ở môi trường lắp đặt van cũng là khác nhau.

 

Do đó để có thể làm việc ổn định trong từng điều kiện đó, van 3 ngã hiện nay đang được chế tạo và sản xuất với đa dạng chất liệu khác nhau. Các bạn có thể tham khảo qua một số loại van ba ngã tiêu biểu dưới đây.

 

VAN GANG 3 NGÃ

 

Là dòng van 3 ngã được chế tạo từ chất liệu chính là gang dẻo, đây là một loại chất liệu có độ bền cao và khả năng hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Điều này giúp cho van bi gang 3 ngã trở thành một lựa chọn phổ biến trong nhiều hệ thống và ngành công nghiệp.

 

van_3_nga_gang

 

Bên cạnh đó, giá thành của gang khá là rẻ và tính phổ biến của gang khá là cao giúp cho các dòng van bi gang 3 ngã được sử dụng phổ biến trên thị trường. Với khả năng kết hợp giữa độ bền và giá trị kinh tế, van bi gang 3 ngã được xem là một giải pháp hiệu quả cho nhiều ứng dụng công nghiệp.

 

 

VAN 3 NGÃ INOX

 

Là dòng van 3 ngã được chế tạo từ chất liệu inox 201, inox 304 hoặc inox 316, đối với loại chất liệu này còn được gọi với cái tên đó là thép không gỉ. Đúng như cái tên của nó, dòng van này có khả năng chống chịu được các chất ăn mòn khá là tốt cùng với đó là khả chịu được nhiệt độ và áp suất cao.

 

van_3_nga_inox

 

Hiện nay dòng van này đang được tung ra thị trường với giá thành khá là cao so với van được chế tạo từ các chất liệu khác. Tuy nhiên, với những tính năng vượt trội mà chất liệu inox đem lại là khá cao nên van bi 3 ngã inox đang là một trong những dòng van ba ngã được sử dụng nhiều bậc nhất hiện nay trên thị trường.

 

VAN NHỰA 3 NGÃ

 

Là dòng van 3 ngã được chể tạo và sản xuất từ chất liệu chính đó là nhựa, với những loại nhựa phổ biến như PVC, uPVC, cPVC, PPR,... Đối với dòng van này có khả năng chống chịu được các hóa chất ăn mòn có nồng độ cao như axit, bazo, muối,... 

 

van_3_nga_nhua

 

Do đó, van bi nhựa 3 ngã hiện nay đang được ưa chuộng đối với những đường ống có chứa các dòng lưu chất như nước, nước muối, dung dịch, kiềm đặc,... Tuy nhiên dòng van này lại có một nhược điểm đó là không thể chịu được môi trường có nhiệt độ quá cao, nhiệt độ trung bình mà van chịu được là max 80 độ C. 

 

Hiện nay van bi nhựa 3 ngã đang được sử dụng với những loại như:

 • Van nước 3 ngã PVC
 • Van 3 ngã uPVC
 • Van bi 3 ngã PPR

 

VAN 3 NGÃ ĐỒNG

 

Là một dòng van bi có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho việc sử dụng và tháo lắp. Tuy nhiên, do chất liệu làm từ đồng thau, van có khả năng lẫn tạp chất chì, gây nguy hiểm khi sử dụng trong nước sinh hoạt.

 

van_3_nga_dong

 

Vì lý do này, van bi 3 ngã đồng thường ít được sử dụng trong các ứng dụng khác. Thông thường, van bi đồng xuất hiện phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải, nơi mà tính chất chống ăn mòn và khả năng chịu được tạp chất là yếu tố quan trọng.

Phân loại theo kiểu điều khiển van ba ngã

Đối với từng nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chúng ta nên lựa chọn van 3 ngã với kiểu điều khiển phù hợp nhất. Dưới đây là các kiểu điều khiển của dòng van này mà các bạn có thể tham khảo.

 

VAN 3 NGÃ ĐIỀU KHIỂN TAY GẠT

 

Là một trong những loại van phổ biến nhất, có thiết kế nhỏ gọn và khả năng đóng mở dễ dàng. Loại van này thường được sử dụng rộng rãi trong việc điều tiết dòng chảy của các chất lỏng.

 

van_bi_tay_gat_4

 

Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp cho các van có kích thước nhỏ như DN50. Đối với các đường ống lớn, các bạn có thể tham khảo qua việc sử dụng bộ điều khiển điện hoặc điều khiển khí nén để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

 

VAN 3 NGÃ ĐIỀU KHIỂN BẰNG ĐIỆN

 

Van 3 ngã điều khiển bằng điện hay còn được gọi là van bi 3 ngã điều khiển điện. Là một sự kết hợp giữa van bi 3 ngã và bộ đầu điện dựa trên nguồn điện lưới với các công suất như 24V, 220V, 380V. Nó có sẵn trong nhiều kích thước khác nhau và được sử dụng phổ biến bởi người tiêu dùng với 2 dạng chính là ON/OFF và tuyến tính.

 

van_bi_3_nga_dieu_khien_dien

 

Van 3 ngã điều khiển điện giúp giảm sức lực cần thiết cho người vận hành và cung cấp khả năng vận hành từ xa thông qua cấp điện. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng cần điều khiển từ xa và đòi hỏi sự tự động hóa trong quá trình điều khiển dòng chảy của các chất lỏng.

 

VAN 3 NGÃ ĐIỀU KHIỂN BẰNG KHÍ NÉN

 

Là một sự kết hợp giữa van bi và đầu khí nén với áp suất khí nén đi vào từ 3 - 8 bar. Loại van này có thể thực hiện quá trình đóng mở rất nhanh, thường chỉ mất 1 đến 3 để hoàn tất một chu trình. Ngoài ra, van 3 ngã điều khiển khí nén có tuổi thọ dài hơn so với nhiều loại van thông thường khác.

 

van_bi_3_ngha_dieu_khien_khi_nen

 

Tuy nhiên, vì cách hoạt động nhanh chóng, loại van này không phù hợp cho việc điều tiết dòng chảy của chất lỏng. Thay vào đó, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu thời gian đóng mở nhanh, như hệ thống điều khiển tự động hoặc trong các quy trình công nghiệp đòi hỏi tốc độ đáp ứng cao.

Phân loại theo kiểu kết nối vào đường ống

Đối với mỗi đường ống sử dụng bên trong hệ thống đểu có những kiểu kết nối các thiết bị với những kiểu như ren, mặt bích, clamp hoặc rắc co. Do đó, để van 3 ngã có thể lắp đặt phù hợp với những đường ống này, hiện nay van đang được sản xuất với đa dạng nhiều kiểu lắp đặt khác nhau.

 

Các bạn có thể tham khảo qua các dòng van bi 3 ngã với những kiểu kết nối được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường.

 

VAN 3 NGÃ NỐI REN

 

Là loại van được chế tạo từ chất liệu inox như inox 304, inox 316 hoặc đồng. Van này có kích thước vừa và bé, thường được lắp đặt trong các đường ống có kích thước 50A. Với cấu trúc và chất liệu đa dạng, van 3 ngã nối ren có khả năng hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ và áp suất khác nhau.

 

van_3__nga_noi_ren

 

Ngoài ra, nó cũng có khả năng chịu axit, bazơ và các chất hóa học có tính ăn mòn kim loại cao. Do đó, van 3 ngã nối ren được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống, nhiều ngành công nghiệp có mặt trên thị trường.

 

VAN 3 NGÃ LẮP BÍCH

 

Là một dòng van có thiết kế với các đầu nối có gắn mặt bích với các tiêu chuẩn khác nhau, và để kết nối với các thiết bị khác chúng ta sử dụng bulong. Loại van này thường được sử dụng trong các hệ thống có kích thước lớn và được liên kết với nhau bằng các bulong, giúp tạo ra một mối nối chắc chắn hơn.

 

van_3_nga_mat_bich

 

Van 3 ngã mặt bích thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, xây dựng và hệ thống xử lý chất lỏng, nơi tính ổn định và độ bền của kết nối là yếu tố quan trọng.

 

VAN 3 NGÃ KẾT NỐI RẮC CO

 

Đây thường là dòng van bi nhựa được sử dụng trong môi trường nước sinh hoạt hàng ngày, nơi cần đảm bảo sự an toàn và vệ sinh của nước sạch. Ngoài ra, van bi nhựa 3 ngã cũng được ưa chuộng trong các môi trường có tính ăn mòn như axit, bazơ và các chất hóa học khác.

 

van_3_nga_ket_noi_rac_co

 

Với tính chất không bị ảnh hưởng bởi ăn mòn, van bi nhựa có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong môi trường này. Do đó, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, hệ thống xử lý nước và các ngành công nghiệp khác đòi hỏi độ bền và khả năng chống ăn mòn.

 

VAN 3 NGÃ LẮP CLAMP

 

Là một loại van được sử dụng trong các hệ thống ống vi sinh để đảm bảo an toàn và vệ sinh. Kết nối clamp giúp ngăn chặn lưu chất tồn đọng ở phần kết nối, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh một cách tốt nhất đến hệ thống đường ống.

 

van_3_nga_lap_clamp

 

Van 3 ngã vi sinh được thiết kế đặc biệt để phù hợp với yêu cầu của các ống vi sinh, khác với các loại van thông thường được sử dụng trong ngành công nghiệp.

Những ưu điểm của van 3 ngã

Để trở thành một trong những dòng van được sử dụng phổ biến trên thị trường, van 3 ngã có những nét ưu điểm sau:

 • Dễ dàng kết nối với các hệ thống có 3 ngã hoặc đa đường ống, cho phép điều hướng dòng chất lỏng hoặc khí theo yêu cầu.
 • Luôn có sẵn tại XNK HT Việt Nam với nhiều kiểu loại và chất liệu khác nhau, giúp đáp ứng được yêu cầu của nhiều môi trường lưu chất khác nhau.
 • Van cho phép điều hướng và điều chỉnh dòng chảy chất lỏng, giúp tăng hiệu suất hoạt động của van và hệ thống nơi nó được sử dụng.
 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, sử dụng và bảo trì. Việc vệ sinh và bảo dưỡng van cũng không quá phức tạp.

Các hệ thống ứng dụng van ba ngã

Hiện nay van 3 ngã đang được lắp đặt và sử dụng trong nhiều hệ thống với nhiệm vụ làm việc khác nhau. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về các hệ thống tiêu biểu mà dòng van này đang lắp đặt sử dụng nhé.

 • Van được sử dụng trong các hệ thống cấp nước và thoát nước để điều chỉnh và chuyển hướng dòng chất lỏng trong mạng lưới ống.
 • Van phù hợp cho việc điều khiển luồng chất lỏng hoặc khí trong các hệ thống nhiệt như nồi hơi, hệ thống làm lạnh và hệ thống trao đổi nhiệt.
 • Được sử dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy để điều chỉnh luồng chất lỏng hoặc khí, đảm bảo hoạt động hiệu quả của hệ thống.
 • Sử dụng để điều khiển và chuyển hướng dòng chất lỏng trong các hệ thống máy bơm và trạm bơm.
 • Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, đặc biệt là khi làm việc với các chất lỏng ăn mòn như axit và bazơ.
 • Van cũng được ứng dụng trong các hệ thống sản xuất thực phẩm, dược phẩm và đồ uống để điều chỉnh dòng chất lỏng và đảm bảo quy trình sản xuất an toàn và hiệu quả.

ung_dung_van_cong_nghiep

Một số lưu ý khi lựa chọn cũng như lắp đặt sử dụng van 3 ngã

Quá trình lựa chọn cũng như sử dụng van 3 ngã là một trong những quá trình quyết định hệ thống các bạn có thể hoạt động ổn định được hay không. Từ đó cho chúng ta biết được thành quả mà chúng ta nhận được có hợp lí với chi phí mà chúng ta bỏ ra để lắp đặt van hay là không. 

 

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một dòng van 3 ngã đúng theo nhu cầu sử dụng của mình cũng như làm thể nào để sử dụng van 3 ngã một cách đúng kỹ thuật nhất. Sau đây, chúng tôi xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo qua các lưu ý khi lựa chọn và sử dụng van 3 ngã để có thể hiểu rõ hơn về quá trình này nhé. 

Lưu ý khi lựa chọn van 3 ngã

Để lựa chọn được một loại van 3 ngã phù hợp có thể đáp ứng được với mọi nhu cầu sử dụng của người vận hành cũng như nhu cầu hoạt động trong hệ thống. Trước hết, các bạn cần nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thứ nhất, các bạn cần xác định rõ dòng lưu chất mà mình sử dụng là dòng lưu chất gì và điều kiện làm việc của môi trường xung quanh là như thế nào. Điều này giúp cho các bạn có thể lựa chọn được một loại van 3 ngã với chất liệu phù hợp nhất.
 • Thứ 2, các bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng van 3 ngã của mình là gì để lựa chọn van với cấu tạo quả bi phù hợp. Các bạn có thể chọn van với thiết kế quả bi dạng chữ T hoặc dạng chữ L.
 • Thứ 3, các bạn cần xác định được đường ống cần lắp đặt van có kích thước là bao nhiêu để lựa chọn van với kích thước khớp với đường ống đó nhất.
 • Thứ 4, các bạn cần xác định đường ống cần lắp đặt van có thể cho phép van lắp đặt được với những kiểu lắp đặt nào. Có thể là nối ren, lắp bích hoặc cũng có thể là lắp clamp, nối rắc co.
 • Thứ 5, cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là như thể nào để lựa chọn bộ điều khiển cho van 3 ngã nhằm đảm bảo được thành quả làm việc mà vẫn tiết kiệm được chi phí lắp đặt.
 • Cuối cùng, đây là một vấn đề cực kỳ quan trọng đó là các bạn cần lựa chọn địa điểm cung cấp van 3 ngã uy tín, đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà giá cả hợp lí nhất trên thị trường.

van_3_nga..

Lưu ý khi sử dụng van ba ngã

Sau khi các bạn đã lựa chọn được một loại van 3 ngã phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết yếu của mình. Thì để van có thể hoạt động ổn định trong hệ thống đường ống với tuổi thị dài hạn thì trước hết các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 1. Trước khi đưa vào hoạt động, kiểm tra van 3 ngã để đảm bảo rằng nó hoạt động một cách chính xác.
 2. Kiểm tra các bộ phận, đảm bảo không có hiện tượng gỉ sét, hỏng hóc hoặc mất năng lực.
 3. Thực hiện vận hành và bảo dưỡng định kỳ cho van theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này bao gồm việc kiểm tra, làm sạch và bôi trơn van theo đúng lịch trình được đề ra.
 4. Khi vận hành và bảo trì van 3 ngã, luôn tuân thủ các quy định an toàn và đảm bảo các biện pháp phòng ngừa tai nạn.
 5. Sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân khi cần thiết và chú ý đến môi trường làm việc xung quanh.
 6. Theo dõi hoạt động của van 3 ngã và kiểm tra thường xuyên để phát hiện sớm các dấu hiệu về sự cố, rò rỉ hoặc hỏng hóc. Nếu có vấn đề, tiến hành sửa chữa hoặc thay thế van kịp thời

Nên chọn mua van ba ngã ở đâu uy tín, giá rẻ

Công ty TNHH TM & XNK HT Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, phụ kiện, vật tư ngành nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tại đây, các dòng van công nghiệp nói chung và van 3 ngã nói riêng đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền trên thị trường. 

 

Với cam kết về uy tín và trách nhiệm công việc, chúng tôi cam đoan rằng tất cả các sản phẩm van 3 ngã mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và đáng tin cậy hơn so với các sản phẩm trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất.

 

logo_xnk_ht_viet_nam-1

 

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn van 3 ngã tại công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp sự hỗ trợ tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo rằng bạn nhận được một sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong đợi của bạn.

Báo giá và bảo hành van 3 ngã tại Công ty XNK HT Việt Nam

Van 3 ngã là một trong những dòng van công nghiệp hiện đang được Công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường. Do đó, chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giá thành rẻ hơn so với thị trường hiện nay.

 

Ngoài ra khi đến với chúng tôi, các bạn còn nhận được chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Sẵn sàng đổi trả nếu như sản phẩm gặp lỗi từ nhà sản xuất hoặc khách hàng chọn nhầm kích thước. Điều này tạo nên sự an tâm đến khách hàng khi lựa chọn sử dụng van 3 ngã tại Công ty chúng tôi.

 

Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng van 3 ngã hoặc các bạn đang còn thắc mắc gì về dòng van này. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn cũng như nhận báo giá một cách chính xác nhất nhé. 

 

>>>> Tham khảo thêm:

 • Cấu tạo van điện từ 3 ngã
 • Van 3 ngã lọc nước
 • Van điện từ nước 3 ngã
 • Van 3 ngã máy lạnh
 • Van nước 3 ngã inox
 • Nguyên lý van 3 ngã
 • Van 3 ngã phi 27

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

ck1ck2_1ck3
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 Ô dịch vụ 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng

Mai - TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0108628671

Hotline: 0981 625 647   Email hỗ trợ: kd2.htvietnam@gmail.com

STK: 19133913119011 tại Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Website: https://vannuochanoi.com/ 

Chuyên cung cấp: Van  bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén- Van điều khiển điện