logo_xnk_ht_viet_nam-1.100
pannercty
Hỗ trợ trực tuyến
ho-tro-vn88-truc-tuyen-hinh-123

Van cầu yên ngựa

Van cầu yên ngựa
van-cau-yen-ngua - ảnh nhỏ 1

Van cầu yên ngựa

Đánh giá 1 lượt đánh giá

10.000 VND

Van cầu yên ngựa là dòng van cầu hơi chuyên sử dụng cho các hệ thống hơi nóng, nồi hơi, lò hơi công nghiệp, v.v..Van cầu hơi yên ngựa được đúc từ cá vật liệu như gang xám, thép, inox vì vậy van có thể chịu được nhiệt độ lên tới 400 độ C, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trương khác nhau. Van cầu yên ngựa sử dụng để kiểm soát hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí thông qua một đường ống. Van cầu được đặt tên cho hình dạng cơ thể hình cầu của họ với hai nửa của cơ thể được tách ra bởi một vách ngăn bên trong.

I. Van cầu yên ngựa

  Van cầu yên ngựa là dòng van cầu hơi chuyên sử dụng cho các hệ thống hơi nóng, nồi hơi, lò hơi công nghiệp, v.v..Van cầu hơi yên ngựa được đúc từ cá vật liệu như gang xám, thép, inox vì vậy van có thể chịu được nhiệt độ lên tới 400 độ C, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trương khác nhau.

  Van cầu yên ngựa sử dụng để kiểm soát hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí thông qua một đường ống. Van cầu được đặt tên cho hình dạng cơ thể hình cầu của họ với hai nửa của cơ thể được tách ra bởi một vách ngăn bên trong.

  Van cầu yên ngựa còn được gọi là van cầu hơi, van cầu chữ ngã.

van_cau_inox_lap__bich2van_cau_gang2

II. Cấu tạo và thông số kỹ thuật của van cầu yên ngựa

1. Cấu tạo

cau_tao_van_cau

a. Thân van(body)

  Thân van là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưu chất, là phần chịu áp lực chính và là nơi chứa các chi tiết của van. Van cầu thường có hai cổng và có thể định hướng thẳng hoặc tạo với nhau 1 góc (van cầu góc). Van cầu chủ yếu sử dụng cho các chất lỏng nhớt có tính ăn mòn, nhiệt độ và áp lực cao. Nếu van cầu được lắp trên đường ống ngang thì sẽ dư lại lưu chất trong van gây tắc nghẽn hoặc ăn mòn thân van. Để tránh tình trạng này thì chúng ta có thể sử dụng van cầu góc hoặc van cầu chữ Y

b. Nắp van(bonnet)

  Nắp van là bộ phận làm kín ngăn lưu chất tràn ra ngoài, nắp van được đúc nguyên khối đi cùng với chất liệu thân van. Phần nắp van được kết nối với thân van bằng ren hoặc bu lông.

c. Trục van

  Là bộ phận dùng để kết nối đĩa van với tay quay truyền động đến đĩa  giúp van đóng và mở. Trục van là một thanh kim loại được làm kín bằng gioăng cao su để tránh rò rỉ lưu chất ra bên ngoài. Trục van được chế tạo từ những hợp kim cứng chịu lực và bền giúp tăng khả năng chịu tác động từ các thiết bị truyền lực và lực nén của đĩa van.

d. Đĩa van(valve plug)

  Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưu chất. Đĩa van có hình nút chai hoặc hình côn, được kết hợp với trục van để tạo thành một cơ chế nâng hạ. Đĩa van được chế tạo từ các hợp kim cứng chống ăn mòn cao

e. Gioăng làm kín

  Là bộ phận chống rò rỉ lưu chất. Gioăng làm kín thường được làm từ các vật liệu chịu áp lực và nhiệt độ cao như teflon. Gioăng thường được thay thế định kỳ trong các đợt bảo trì bảo dưỡng hệ thống van trên đường ống.

2. Thông số kỹ thuật

 • Vật liệu chế tạo: Gang, gang cầu, gang dẻo, thép, inox
 • Kiểu lắp: Lắp mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích: DIN, BS, PN16
 • Áp lực làm việc PN16, PN25, PN40
 • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 400 độ C
 • Môi trường sử dụng: Hơi nóng, khí nén, dầu, gas
 • Xuất xứ: Đài loan, Hàn Quốc, Trung Quốc
 • Kích cỡ van: DN15-DN500
 • Tình trạng hàng hóa: Luôn có sẵn
 • Bảo hành: 12 tháng

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

ck1ck2_1ck3
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 Ô dịch vụ 10, KĐT Tây Nam Linh Đàm - P. Hoàng Liệt - Q. Hoàng

Mai - TP. Hà Nội

Mã số thuế: 0108628671

Hotline: 0981 625 647   Email hỗ trợ: kd2.htvietnam@gmail.com

STK: 19133913119011 tại Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Website: https://vannuochanoi.com/ 

Chuyên cung cấp: Van  bướm - Van cổng - Van điện từ - Van điều khiển khí nén- Van điều khiển điện